19 trang website chia sẽ html 5 miễn phí

Chủ nhật - 24/04/2022 10:35
VNCODE xin chia sẽ với các bạn 19 trang website chia sẽ html 5 miễn phí tiện dụng cho các bạn thực hành làm website. Chúng tôi tổng hợp đầy đủ các teamplate về mọi lĩnh vực mà bạn cần 

Dưới đây là 19 trang website cho phép tải teamplate html5 miễn phí

Trang 1: uideck.com cung cấp các mẫu teamplate miễn phí và cao cấp, Chủ đề Bootstrap, Mẫu React, Mẫu Tailwind, Mẫu trang web HTML và Bộ giao diện người dùng để tạo và khởi chạy trang web hoàn chỉnh có thiết kế đẹp mà không cần làm lại từ đầu.
uideck
Trang 2: monsterspost.com Danh sách với các công cụ miễn phí và cao cấp, bộ sưu tập các mẫu trang web, mô hình, đồ họa và phông chữ, mẹo, thông tin chi tiết và hướng dẫn về cách làm cho thiết kế của bạn bắt mắt hơn, các thủ thuật khác nhau để làm cho quá trình đơn giản và nhanh hơn - đây là những bài báo bạn sẽ tìm thấy trong danh mục này.
monsterspost
Trang 3: webthemez.com tập hợp các mẫu html đơn giản và các chủ đề bootstrap? Tải xuống hơn 350 mẫu Bootstrap miễn phí chất lượng cao và Trang web HTML5 Đơn giản. 
webthemez.com
Trang 4: unicookies.com Làm cho trang web của bạn trở nên tuyệt đẹp, được tối ưu hóa SEO, đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động bằng các Mẫu HTML Bootstrap miễn phí được chế tạo trang nhã. Tải xuống chúng ngay bây giờ, chúng có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân, doanh nghiệp và thương mại.
unicookies
Trang 5: onepagelove.com Điểm hay của trang web One Page là nó cố gắng quảng bá một thứ theo cách trực tiếp, gọn gàng. Điều này cho phép khách truy cập đưa ra quyết định nhanh hơn so với việc đưa họ đến một trang web cồng kềnh với nhiều tùy chọn và trang.
onepagelove
Trang 6: themefisher.com là một trang tổng hợp teamplate tuyệt vời của các Mẫu teamplate Bootstrap HTML5. Chúng tôi cũng có các mẫu trang web miễn phí và cao cấp trong bộ sưu tập của mình.
themefisher.com
Trang 7: creative-time.com Bộ giao diện người dùng, Mẫu và Bảng điều khiển được xây dựng trên Bootstrap, Vue.js, React, Angular, Node.js và Laravel. Tham gia hơn 1.864.249 quảng cáo để truy cập tất cả các sản phẩm của chúng tôi!
creative-time.com
Trang 8:  myresponsee.com Responsee là một khung đáp ứng mã nguồn mở dựa trên lưới 12 cột. Các trang web dựa trên Responsee hoàn toàn đáp ứng - chúng hiển thị nội dung chính xác trên từng loại thiết bị. Responsee nhẹ và là một trong những khung đáp ứng trực quan nhất.
9
Trang 9: freewebsitetemplates.com Nhận các mẫu trang web miễn phí của bạn tại đây và sử dụng chúng trên trang web của bạn mà không cần liên kết lại với chúng tôi.
freewebsitetemplates.com
Trang 10: templatemo.com Tải xuống các mẫu trang web HTML CSS miễn phí bao gồm hơn 140 chủ đề Bootstrap đáp ứng từ templatemo và sử dụng chúng cho các trang web của bạn.
templatemo.com
Trang 11: webflow.com Xây dựng blog tùy chỉnh, danh mục đầu tư, cửa hàng thương mại điện tử, v.v. với CMS linh hoạt. Trải nghiệm sức mạnh của HTML, CSS và JavaScript trong khung hình ảnh 100%. Hỗ trợ 24/7.
webflow.com
Trang 12: colorlib.com Colorlib là tài nguyên DUY NHẤT bạn cần để bắt đầu một blog bằng WordPress! Chúng tôi cung cấp các hướng dẫn, chủ đề và mẫu đầy đủ nhưng dễ làm theo
colorlib.com
Trang 13: hongkiat.com Từ hướng dẫn và cách làm hữu ích về công nghệ cho đến nguồn cảm hứng thiết kế và phần mềm miễn phí, Hongkiat có mọi thứ mà các nhà thiết kế và nhà phát triển đang tìm kiếm.
hongkiat 
Trang 14: graygrids.com Nguồn lớn nhất của Mẫu trang web HTML miễn phí & Chủ đề Bootstrap dành cho Doanh nghiệp, Trang Đích, Trang tổng quan quản trị và Trang web Sơ yếu lý lịch & Danh mục đầu tư.

Trang 15: bootstrapmade.com  chúng tôi tạo ra các mẫu trang web đẹp và các chủ đề bootstrap bằng cách sử dụng Bootstrap, khung HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất.
bootstrapmade.com
Trang 16: frontendmentor.io Cải thiện kỹ năng giao diện người dùng của bạn bằng cách xây dựng các dự án thực tế. Giải quyết các thách thức HTML, CSS và JavaScript trong thế giới thực trong khi làm việc với các thiết kế chuyên nghiệp.
frontendmentor.io
Trang 17: mockplus.com Nền tảng thiết kế sản phẩm tất cả trong một để tạo mẫu, cộng tác và tạo hệ thống thiết kế.
mockplus.com
Trang 18: nicepage.com Nicepage là phần mềm xây dựng trang web của bạn phá vỡ các giới hạn thường gặp đối với các nhà xây dựng trang web với tính năng định vị tự do mang tính cách mạng.
nicepage.com

Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Website. Hãy nhấn nút like và share  để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm VNCODE.

Tác giả: admin, cfd

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây