Cách tắt chế độ bảo vệ màn hình trên Google TV

Cách tắt chế độ bảo vệ màn hình trên Google TV

Tắt chế độ bảo vệ màn hình trên Google TV để giữ cho màn hình luôn sáng. Truy cập Cài đặt > Thiết bị > Trình bảo vệ màn hình và tắt tùy chọn "Bật trình bảo vệ màn hình". Điều chỉnh thời gian chờ màn hình để tùy chỉnh thời gian màn hình tắt trước khi chế độ bảo vệ màn hình bật.
Hướng dẫn sửa lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check Back in a Minute.” trong WordPress

Hướng dẫn sửa lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check Back in a Minute.” trong WordPress

Dưới dạng một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở (CMS), WordPress được cập nhật bởi các nhà phát triển khác nhau trên khắp thế giới. Họ thường xuyên sửa lỗi, thêm tính năng mới và phát hiện ra các vấn đề liên quan đến lỗ hổng bảo mật.

Vì phần mềm này luôn thay đổi, việc theo kịp phiên bản WordPress mới nhất là quan trọng để duy trì hiệu suất và bảo mật cho trang web của bạn.

Khi cập nhật các tệp WordPress, trang web của bạn sẽ tự động bị đặt trong chế độ bảo trì. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể xảy ra lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check Back in a Minute.”, làm cho trang web của bạn ở trạng thái đó lâu hơn dự định.

May mắn thay, có cách để gỡ lỗi các vấn đề liên quan đến WordPress. Chúng tôi sẽ khám phá cách sửa lỗi “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check Back in a Minute.”, tiết lộ các yếu tố gây ra lỗi này và hướng dẫn cách ngăn chúng xảy ra trong tương lai.

Hướng dẫn bật OPcache trên dịch vụ hosting.

Hướng dẫn bật OPcache trên dịch vụ hosting.

Bài viết này được viết nhằm  mục đích giảm tải và tăng tốc độ truy cập website tại bài viết: https://wiki.tino.org/huong-dan/huong-dan-tang-toc-tai-trang-va-giam-tai-server/

OPcache cải thiện hiệu năng PHP bằng cách lưu trữ mã byte được biên dịch sẵn trong bộ nhớ ram, do đó các tiến trình php đã được OPcache lưu lại nên  không tốn thêm tài nguyên để xử lỹ mã PHP, điều này làm website truy cập nhanh hơn và giảm giá trị TTFB(time to fisrt byte) trên website.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây