Mẫu giao diện website bán đèn năng lượng mặt trời - Theme wordpress

 • Người bán: admin
 • 21
 • 0
 • 0

Mẫu theme wordpress bán đèn năng lượng mặt trời đẹp – sang trọng

Lĩnh vực kinh doanh sản phẩm đèn năng lượng mặt trời rất cần thiết để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì hình thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng không thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn loại đèn ưng ý. Theme wordpress bán đèn năng lượng mặt trời là công cụ ưu tiên áp dụng mang đến hiệu quả cao cho trang web.

Giới thiệu theme website bán đèn năng lượng mặt trời

Lĩnh vực kinh doanh sản phẩm năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng. Theme wordpress với những thiết kế sáng tạo và tích hợp tính năng mang đến trang web thân thiện với người truy cập. Đặc biệt, giao diện này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các cơ sở kinh doanh khác.

Theme này ứng dụng trên nền tảng thiết kế giao diện hàng đầu cung cấp địa chỉ web uy tín phục vụ hoạt động kinh doanh. Với những chức năng và cung cấp thông tin nổi bật, chi tiết về thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Ngoài ra, đường truyền web ổn định, tạo sự hài lòng cho người truy cập.

theme wordpress den nang luong
Theme wordpress bán đèn năng lượng mặt trời

Giao diện của theme website bán đèn năng lượng mặt trời

Giao diện của chủ đề bán hàng các loại đèn năng lượng sử dụng tông màu xanh trắng, phù hợp với thiên nhiên. Các sản phẩm nổi bật được liệt kê và trình bày ngay tại trang chủ để khách hàng tham khảo. Cùng với đó là ưu điểm khi liên hệ đặt mua và hỏi đáp về các loại đèn dễ dàng và tiện lợi.

Theme bán đèn này ứng dụng thiết kế với wordpress, mang đến lượt tìm kiếm từ khoá cao của cửa hàng. Thanh công cụ cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm, giúp người mua thuận tiện tìm kiếm và lựa chọn. Banner ngay tại trang chủ được lồng ghép và sử dụng hiệu ứng đưa ra những điểm nổi bật.

Tính năng vượt trội của theme wordpress bán đèn năng lượng mặt trời

Mẫu theme wordpress bán hàng này này giúp ích nhiều cho địa chỉ kinh doanh từ thương hiệu đến uy tín của các sản phẩm. Vì vậy, thu hút người tiêu dùng truy cập cùng với những tiện ích sau:

 • Giao diện này được ứng dụng thiết kế với nền tảng wordpress ưa chuộng nhất trên thị trường theme hiện nay.
 • Chi phí để đầu tư giao diện này phù hợp, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mở rộng cơ sở kinh doanh.
 • Hỗ trợ SEO tốt nên nhanh chóng quảng bá sản phẩm đến những người tiêu dùng có nhu cầu.
 • Giao diện đơn giản, lịch sự, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm.

Kết bài

Mẫu theme wordpress trên mang đến những tính năng cần thiết cho trang web bán hàng chuyên nghiệp. Đồng thời, khẳng định sự uy tín cho người tiêu dùng khi mua và trải nghiệm sản phẩm trong những lần sau.

Xem mẫu demo: Tại đây
dennangluong
 • Tương thích: Wordpress
 • Giá: 400,000
 • Tải: 0
Click chuột lên hình để phóng to

  Ý kiến bạn đọc

Loại ứng dụng:
Doanh nghiệp
Ngày tạo:
20-11-2023
Cập nhật:
01-01-1970
Báo xấu
Hãy đọc Các quy định của chúng tôi  để biết quy định đối với các nhà phát triển và quyền lợi của người mua ứng dụng trên kho ứng dụng của chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây