Chia sẻ giao diện thương mại điện tử html5 miễn phí

Chia sẻ giao diện thương mại điện tử html5 miễn phí
Truemart là một Chủ đề thương mại điện tử đa năng dành cho các cửa hàng điện tử, mỹ phẩm, phụ kiện, cửa hàng lớn và cửa hàng trực tuyến đa năng. Nó trông đẹp với sự kết hợp màu sắc và bao gồm 4 bố cục trang chủ khác nhau.
Theme Truemart có đầy đủ các tính năng hoạt động của một theme hiện đại cho bất kỳ website Thương mại điện tử nào như: ưu đãi hàng ngày, xem nhanh, Mega menu, Customer Banner Slider, Products Slider, Category Tab, Blog, ...
Đầu tiên phải kể đến Megamenu (Menu ngang, Dọc megamenu), hiển thị nhiều danh mục sản phẩm với các danh mục phụ, hoặc liên kết đến các trang khác. Thứ hai, bằng cách tạo khối tĩnh, bạn sẽ hiển thị hình ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng mượt mà và làm cho trang web đẹp hơn.
Tiếp theo, Thanh trượt Sản phẩm hiển thị loại sản phẩm như mới, ưu đãi, bán chạy nhất, sản phẩm nổi bật. Danh mục Tab Slider & Danh mục Sản phẩm hiện được gán cho danh mục trong mỗi tab.
Bên cạnh đó, blog được tích hợp để khán giả luôn cập nhật những tin tức mới nhất. Cuối cùng, nhờ thanh trượt trang chủ hấp dẫn với nhiều ngôn ngữ, đa đơn vị tiền tệ, thu phóng sản phẩm và hơn thế nữa, chủ đề này sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Chia sẻ giao diện thương mại điện tử html5 miễn phí
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Truemart
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Teamplate
Gửi lên:
09/05/2022 11:27
Cập nhật:
09/05/2022 11:27
Người gửi:
admin
Thông tin bản quyền:
Truemart
Dung lượng:
N/A
Xem:
357
Tải về:
2
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây