Điều khoản và điều kiện sử dụng

Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.
Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.

Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng

Cảm ơn bạn đã sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện sử dụng này cùng với Chính sách bảo mật của chúng tôi. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn bày tỏ sự đồng ý bị ràng buộc bởi những quy định này. Nếu bạn không đồng ý, xin hãy ngưng sử dụng website.

Điều 1: Điều Khoản Liên Quan Đến Phần Mềm Vận Hành Website

Website của chúng tôi sử dụng hệ thống NukeViet, là giải pháp website/ cổng thông tin nguồn mở phát hành theo giấy phép GNU General Public License và có thể tải về miễn phí. Chúng tôi, là chủ sở hữu và người điều hành website, khẳng định không có liên quan đến NukeViet ngoài việc sử dụng hệ thống của họ.

Điều 2: Giới Hạn Cho Việc Sử Dụng Website Và Các Tài Liệu Trên Website

Bạn không được phép sao chép, chỉnh sửa, phân phối, cấp phép, bán hoặc xuất bản bất kỳ tài liệu nào từ website này nếu không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi, trừ khi tài liệu đó được cấp phép rõ ràng dưới dạng giấy phép Creative Commons cho mục đích cá nhân, nội bộ, phi thương mại.

Điều 3: Các Hành Vi Bị Nghiêm Cấm

Người dùng không được phép thực hiện các hành vi có thể gây hại hoặc thiệt hại cho người khác, làm xáo trộn trật tự công cộng, liên quan đến tội phạm, tải lên thông tin riêng tư mà không có sự đồng ý, sử dụng website cho mục đích thương mại mà không được phép, hoặc bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác.

Điều 4: Các Đường Liên Kết Đến Các Website Khác

Website của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các website bên ngoài, không do chúng tôi quản lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho nội dung hoặc sự mất mát, thiệt hại do sử dụng các website này.

Điều 5: Từ Chối Bảo Đảm

Chúng tôi không bảo đảm tính chính xác, mức độ tin cậy, hoàn thiện, phù hợp của nội dung website này. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng website.

Điều 6: Luật Áp Dụng Và Cơ Quan Giải Quyết Tranh Chấp

Các Điều Khoản và Điều Kiện này được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết tại các tòa án tại Việt Nam.

Điều 7: Thay Đổi Điều Khoản Và Điều Kiện Sử Dụng

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Việc tiếp tục sử dụng website sau khi thay đổi có nghĩa là bạn chấp nhận các thay đổi đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  Ý kiến bạn đọc

Hỏi đáp với tôi

close
  • smart_toy Hi there 👋 How can I help you today?
send
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây